Ngày 08/05 vừa qua, chủ đầu tư River City vừa công bố chính thức 99 tiện ích của dự án. Được thiết kế mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, 99 tiện ích khủng của River City quận 7 đã hấp dẫn hầu hết các khách hàng quan tâm và gây sốt trên thị trường.

Bắt nguồn từ việc hiểu và nắm bắt được nhu cầu khách hàng,  chủ đầu tư tạo nên một không gian sống hoàn hảo trong River City, khách hàng sở hữu căn hộ không cần phải đi đâu xa mà ngay chính trong không gian sống chỉ cách vài bước chân khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích như trong thiên đường.

Các tiện ích được phân thành từng khu riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng như:

  • Khu vực chào đón: 6 tiện ích
  • Không gian nghệ thuật: 13 tiện ích (thác nước tràn, vườn cây nghệ thuật, bãi đá, đài phun nước, …)
  • Không gian thư giãn: 24 tiện ích (ốc đảo, pavilion, vườn nhiệt đới, chòi nghỉ chân, …)
  • Tiện ích dành cho trẻ em: 9 tiện ích (hồ bơi, khu vui chơi dưới nước, trò chơi đa năng, …)
  • Tiện ích dành cho người cao tuổi: 7 tiện ích (CLB, dưỡng sinh, chơi cờ, yoga, …
  • Tiện nghi cuộc sống dân cư: 40 tiện ích

Stiteplan final

Ngoài ra, River City quận 7, còn nằm ở trung tâm quận 7 có vị trí giao thông thuận tiện lại không cách qua xa trung tâm thành phố, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ở River City không chỉ mang đến những tiện ích vượt trội mà lân cận còn có nhiều dịch vụ phục vụ chế an sinh cao cấp như Bệnh Viện, Trường quốc tế, trung tâm giải trí,…

Sở hữu không gian sống thượng lưu hàng đầu ở quận 7 cư dân River City tận hưởng trọn vẹn  99 các tiện ích đỉnh cao của khu vực. River City còn chú trọng tới từng khía cạnh trong cuộc sống của mỗi cư dân, để tạo nên một môi trường sống lý tưởng nhất với gần 70% diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh bao gồm 99 tiện ích nội khu cao cấp.