Ngày 6/3/2016, 3 đơn vị đầu tư lớn trong ngành BĐS là  An Gia Investment và Công ty CP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt cùng Quỹ Đầu Tư Nhật Bản Creed Group ký kết hợp tác đầu tư dự án River City tọa lạc tại quận 7 Tp.HCM với tổng sổ vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.

Le ki ket hop tac

River City Quận 7  là dự án được mong chờ nhất Khu Nam Sài Gòn. Lễ kí kết hợp tác được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.  Theo đó, dự án căn hộ River City có quy mô lớn với 8000 căn. Nằm trong vị trí cực đẹp: 3 mặt giáp sống Sài Gòn, trực diện là cầu Phú Mỹ, và ngay cạnh công viên Đèn Đỏ. Đây được xem là dự án được mong đợi nhất 2016.

Tham dự buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Angia Investment. Ông khẳng định rằng: Với lợi thế là kinh nghiệm trong các dự án đã thành công trước, ông tin rằng việc hợp tác giữa Angia Investment – Phát Đạt – Creed Group sẽ tạo nên một  bước phát triển mới cho Khu Nam Sài Gòn.

Ông Nguyễn Bá Sáng

Ngoài ra, Ông Masakazu Yamaguchi – Giám Đốc quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản tại Việt Nam tham dự buổi lễ kí kết. Ông mông muốn Creed Group góp phần tạo ra những căn hộ đẳng cấp xứng tầm với những doanh nhân thành đat.

IMG0152

Ông Nguyễn Văn Đạt Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty BĐS Phát Đạt. Được hợp tác với Angia Investment là nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS cũng với sức mạnh tài chính từ Creed Group. River City hứa hẹn sẽ là dự án khủng nhất trên thị trường BĐS hiện nay.

IMG0117

Việc ký kết 3 bên này, bên cạnh những lợi thế riêng về nguồn vốn, kinh nghiệm phát triển dự án và quỹ đất cùng bổ sung cho nhau tạo nên River City trở thành dự án BĐS được đánh giá cao nhất khu Nam Sài Gòn.

IMG0162

 

>>>Thông tin căn hộ River City quận 7 <<<<