Căn hộ River City

Dự án River City quận 7 đón đầu các khách hàng ngoại tại khu Nam Sài Gòn

Cư dân ngoại tại khu thành thị Phú Mỹ Hưng đang chiếm 1/6 tổng số người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, nắm bắt điều này, An Gia dự kiến sẽ tung ra căn hộ  River City quận 7 để đón đầu các khách hàng tiềm năng này.

Căn hộ River City
Căn hộ River City

Theo số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hiện Việt Nam có hơn 90.000 người nước ngoài, tập kết nhiều nhất ở các thị thành lớn.

Tại TP HCM, quận 2 và 7 là hai khu vực có lượng người nước ngoài hàm đông nhất. Vài năm gần đây, quận 7 hút cư dân ngoại nhiều hơn do có nhiều ưu thế về môi trường sống, nhiều sông nước, cây xanh, mật độ dân cư vừa phải, thích hợp với việc thư giãn, nghỉ ngơi của người nước ngoài.

Đặc biệt, sau khi thành thị Phú Mỹ Hưng đưa hàng loạt các công trình tiện ích quy mô lớn vào hoạt động vào năm 2011, lượng cư dân ngoại tăng đáng kể tại các khu như The Crecent, Crescent Mall.

Từ dự án căn hộ River City, khách hàng chỉ mất khoản 5 phút là đến ngay các trung tâm thương mại và tiện ích trên.

Theo khảo sát sơ bộ của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, từ 2013-2015 lượng dân cư ngoại đến sinh sống và làm việc tại khu thành thị tăng từ hơn 11.000 người lên gần 15.000 người (tăng 35% chỉ trong 2 năm) và đến nay chiếm gần 50% dân số của khu đô thị này. Cư dân ngoại quốc tại đây đến từ 20 quốc gia và vùng bờ cõi khác nhau.

Lý do khu đô thị Phú Mỹ Hương được công dân đa quốc gia lựa chọn chính là tính tương đồng về quy hoạch đô thị và những giá trị mà quy hoạch mang lại.

thực tiễn, không phải lúc này Phú Mỹ Hưng mới nhắm đến đối tượng khách hàng nước ngoài, mà ngay ban sơ khi mời S.O.M (Mỹ) đảm nhiệm quy hoạch thị thành, chủ đầu tư đã yêu cầu khu thị thành phải theo các tiêu chuẩn sống chuẩn quốc tế, đủ tiện ích với định hướng thành phố đa chức năng, có khả năng phát triển độc lập, đáp ứng cùng lúc 3 tiêu chí sống, làm việc, thư giãn nghỉ ngơi của người sống tại đây.

hiện thời, khu tỉnh thành được chia thành 8 khu chức năng, trong đó có 3 khu tiện ích và 5 khu dân cư, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cuộc sống của cư dân.

Tiện ích, môi trường, an ninh và dịch vụ hậu mãi là 4 nguyên tố được người nước ngoài quan tâm và đánh giá cao cả về chất và lượng tại Phú Mỹ Hưng. Hiện ở thành phố có khoảng 20 cơ sở y tế, coi ngó sức khỏe và 30 trường, trong đó có nhiều trường quốc tế như SSIS, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Điều kiện về không gian sống đồng bộ nên có không ít người nước ngoài làm việc tại Bình Dương, Đồng Nai cũng chọn Phú Mỹ Hưng là nơi sinh sống dù mỗi ngày mất 2-3 tiếng chuyển di từ nhà đến văn phòng.

Trên tổng diện tích 433 ha, trong đó diện tích mặt sông là 50 ha, diện tích cây xanh 124 ha, tỷ lệ cây xanh trên đầu người là 8,9 m2. Sinh sống tại khu thành phố, hoạt động an ninh bảo đảm qua nhiều vòng, có bảo vệ bên ngoài lẫn nhân viên an ninh tại từng khu phố, tổng lực lượng người đảm đang công việc này lên đến 700 người.

Tính cộng đồng cũng là nguyên tố cuộn người nước ngoài tìm đến thuê nhà khi tại đây có cộng đồng chuyện trò, giao dịch, nhờ đó dịch vụ dành cho từng nhóm quốc tịch cũng gia tăng. Ngoài ra, chính sách hậu mãi của chủ đầu tư cũng giúp cho những cư dân ngoại cảm nhận được sự chu đáo gần gụi như họ đang sống tại nước mình.

Mới đây, Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà cũng là động lực để nhiều cư dân ngoại tìm đến Phú Mỹ Hưng chọn lọc căn hộ. Đây sẽ là cơ hội lớn cho khách hàng vì giá đợt 1 của dự án An Gia River City quận 7 được dự báo là rất ưu đãi, đánh vào nhu cầu ở thực.

Quý khách quan tâm đến căn hộ River City quận 7 hãy gọi vào Hotline chủ đầu tư để được hổ trợ 24/7: 0936 72 73 73

 

MỞ BÁN CĂN HỘ RIVER CITY QUẬN 7 GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Dự án căn hộ cao cấp River City tại trung tâm  quận 7 đã chính thức mở bán những tòa căn hộ đầu tiên ở block A và D với số lượng căn hộ được bán ra rất có hạn và nhất là mức giá vô cùng cạnh tranh, chỉ 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, thanh toán 1%/tháng. Quý khách hàng hãy nắm bắt cơ hội mua ngay căn hộ River City giá tốt hãy nhanh chóng liên hệ  để được tư vấn, nhận báo giá cụ thể cho từng căn hộ.
 
Loading Facebook Comments ...

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *