Ngày 6/3/2016,  An Gia Investment và Công ty CP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt cùng Quỹ Đầu Tư Nhật Bản Creed Group ký kết hợp tác đầu tư dự án River City tọa lạc tại quận 7 Tp.HCM, với mức tổng vốn đầu tư 500 Triệu USD.

Với sự hợp tác này, các chủ đầu tư có những thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án sẽ bổ sung cho nhau, cùng đưa River City quận 7 trở thành dự án bất động sản (BĐS) đình đám bậc nhất thị trường hiện nay.

River-city-chu-dau-tu
Lễ ký kết bàn đầu tư căn hộ River City vào ngày 06/03/2016
Phát Đạt

Phát Đạt: Được thành lập từ năm 2004, Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với quỹ đất dồi dào tại các thành phố trọng điểm, Phát Đạt đã phát triển dự án ở nhiều phân khúc như khách sạn, resort cao cấp, căn hộ, biệt thự, tiêu biểu: The EverRich Infinity, The EverRich 3, The EverRich 1…

An Gian Investment

An Gia Investment: Thành lập vào năm 2008, An Gia Investment là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tại TP.HCM. Với đội ngũ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, An Gia Investment hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star, The Garden.

Creed Group

Creed Group: Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ với quy mô lên đến 5 tỉ USD, chuyên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Đến nay, Creed Group đã tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam.

Coteccons

Coteccons: Tổng thầu của dự án River City - Coteccons là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công cho hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam, trở thành thương hiệu bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Coteccons hiện là đơn vị tổng thầu của các dự án do An Gia Investment làm chủ đầu tư như: Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star.